3 điều quan trọng phải lưu ý khi dọn bàn thờ ngày Tết
Bàn thờ tổ tiên và bàn thờ phật không nên đặt đối nhau trong 1 gian phòng
Không nên treo ảnh người quá cố cao hơn bàn thờ
Bàn thờ tổ tiên và bàn thờ Phật không nên đặt đối nhau trong 1 gian phòng
Thiết kế phòng thờ, tủ thờ hợp phong thủy
Từ tâm thức đến cách thức bài trí nhà cửa, người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn đặt nơi thờ cúng tại vị trí trang trọng nhất.Trong nhà ở dân gian, bàn thờ cố định tại Trung Cung (khu vực trung tâm của nhà). Bước vào cửa chính có thể gặp bàn thờ anamo và bộ bàn ghế tiếp khách, là một xếp đặt quen thuộc, hài hòa với cấu trúc không gian nhà ở truyền thống vốn có hàng hiên và sân vườn bao bọc chung quanh.Người sinh năm 1952 là những người tuổi Nhâm Thìn, có quẻ mệnh Chấn – Mộc thuộc Đông tứ mệnh và thuộc ngũ hành: Trường lưu thủy nghĩa là dòng nước lớn. Người tuổi Nhâm Thìn khi muốn tìm hướng bàn thờ hợp với mệnh của mình để đón tài lộc, vượng khí vào nhà thì nên lựa chọn một trong các hướng tốt sau:

Hướng bàn thờ tốt
Nam: Sinh khí

– Đông Nam: Diên Niên

– Bắc: Thiên y

– Đông: Phục vị.

Hướng bàn thờ xấu
– Tây Nam: Họa Hại

– Tây: Tuyệt mệnh

– Đông Bắc: Lục sát

– Tây Bắc: Ngũ quỷCúng bái là một việc hết sức thiêng liêng với người dân Việt Nam. Chính vì vậy khi thiết kế bàn thờ các gia đình cần cân nhắc về vấn đề thiết kế hợp lý, đảm doc tiep bảo an toàn và hợp phong thủy. Bài viết dưới đây bàn thờ anamo sẽ giúp bạn có được gải pháp thiết kế bàn thờ sao cho hợp.

bàn thờ phong thủy


– Vị trí đặt tủ thờ thần tài là vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách. Vì vậy, có 2 hướng nên chú ý để chọn khi đặt bàn thờ, tủ thờ: Một là theo hướng tốt của chủ nhà, hai là theo hướng đón Khí (Lộc) bên ngoài khi vào nhà . Vì vậy khi đặt bàn thờ thần tài nên chọn lấy các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để có thể thu nhận được nhiều tài lộc cho cửa hàng kinh doanh.

tủ thờ thần tài


Khi bắt đầu xây dựng không gian thờ cúng các gia chủ bắt đầu quan tâm đến những yếu tố xung quanh như: nên lựa chọn mẫu bàn thờ gia tiên như thế nào, làm bàn thờ gia tiên hay bàn thờ bằng gỗ gì là tốt nhất, hay mẫu bàn thờ gia tiên nào hợp phong thủy… Nếu như quý độc giả cũng đang có cùng mối quan tâm này, vậy thì bài viết này của ANAMO chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý độc giả tìm ra lời giải đáp ưng ý nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *